Wednesday, July 3, 2013

NiceNIC-Wedding-Party (18)

NiceNIC son and NiceNIC son's wife, a LOVING Hug!! ;)

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  “Lại một lần cực hạn!” Kỷ Mặc cùng Đổng Vô Thương kinh hãi nhìn nhau.

  Sở Dương vẫn im lặng ra quyền không nghỉ, hơi thở càng lúc càng nặng nhọc, gân xanh ở huyệt Thái Dương giật từng đợt tựa như muốn xé rách da mặt bung ra. Sắc mặt Sở Dương càng lúc càng đỏ như máu.

  Thời gian vẫn trôi, tiếng “phựt…” lại vang lên lần nữa. Đám người Kỷ Mặc đồng thời lại ngạc nhiên: “Đột phá tiếp!”

  Vòng đi vòng lại, Sở Dương đã liên tục đột phá ba lần. Sau lần đột phá cuối cùng, thân thể hắn thoáng chậm lại, nhịp thở dần ổn định rồi vững vàng thu thế đứng sững giữa tràng.

  Cả đám năm người Cố Độc Hành nhìn thấy rõ ràng, mồ hôi từ khắp người hắn tuôn ra dũng mãnh điên cuồng. Từ da đầu, trán, mặt, trước ngực, sau lưng… cả người hắn như tắm trong mồ hôi, mà cả vòi mồ hôi ấy cứ từng dòng thay nhau đổ xuống đất rồi đọng lại. Chỉ trong chốc lát, nơi Sở Dương đứng đã hình thành một bãi nước nhỏ, có xu hướng càng lúc càng lan rộng cho đến khi dần dần biến thành một cái vũng đầy nước…

  Đứng yên một lúc, Sở Dương mở mắt, lắc đầu nói: “Vậy mà không có đột phá!”

  Bốn người Kỷ Mặc thật muốn té sấp xuống ngay mà!

  Không đến nửa canh giờ, đột phá cực hạn ba lần. Đây là số liệu khiến ai thấy cũng sợ hãi, mà thằng này còn ra vẻ buồn rầu còn than thở: “Không đột phá!”

  Còn muốn đột phá thế chó nào nữa?

  Nửa canh giờ, cả đám bọn hắn cũng đều đột phá cực hạn, nhưng trong lòng bọn họ cũng hiểu đột phá là do cái tên quái thai này bức bách, mà Sở Dương lại tự bức mình đột phá.

  ReplyDelete